0084369517444     

loading

Share:
facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
sharethis sharing button

Máy làm khung cửa WPC

Máy làm cửa WPC được ứng dụng để sản xuất tấm cửa WPC có chiều rộng 700mm, 800mm, v.v. Công suất của dây chuyền sản xuất tấm định hình cửa sổ WPC có công suất cao lên đến 10000kg/ngày, tương đương 400 -500 tấm cửa mỗi ngày.
Tình trạng sẵn có:
Số:
  • Trung Quốc 

  • JINSE 


Mô tả Sản phẩm

1 máy làm khung cửa wpc

Sản xuất máy làm khung cửa WPC LIne được sử dụng để sản xuất các loại hồ sơ WPC khác nhau, chẳng hạn như WPC  ván chân tường, khung cửa WPC, hạt góc WPC, khung cửa gấp WPC, đường gờ WPC, v.v.bề mặt của WPC  ván chân tường có thể được xử lý bằng  in ấn, cán màng, có thể làm đá cẩm thạch, thiết kế bằng gỗ trên bề mặt sản phẩm để phù hợp với sàn WPC.


Đặc điểm của Dây chuyền sản xuất máy làm khung cửa WPC

1.tốc độ được điều khiển bằng biến tần, tiết kiệm điện và dễ dàng điều chỉnh tốc độ.

2. nhiệt độ máy đùn được điều khiển bởi bộ điều khiển thông minh Omron, nhiệt độ có thể được điều chỉnh 3. tự động. Tiêu thụ điện năng thấp: tổng mức tiêu thụ dây chuyền sản xuất tối thiểu là 25kw/giờ, giá cả tiết kiệm, phù hợp cho đầu tư quy mô lớn.


Người mẫu:

Người mẫu

51/105

55/110

65/132

Máy đùn

SJSZ51/105

SJSZ55/110

SJSZ65/132

công suất mỗi 24h

2200kg

3000-3500kg

3000-3500kg

Công suất động cơ

15kw

22kw

37kw

Thông tin chi tiết sản phẩm

1. Dây chuyền sản xuất máy làm khung cửa WPC——Máy đùn

Máy đùn sử dụng vít chuyên dụng cho Khung cửa WPC, đảm bảo hiệu quả nhựa hóa tốt nhất

Tốc độ máy đùn và tốc độ kéo được điều khiển bằng bộ biến tần ABB, tiết kiệm điện và điều chỉnh tốc độ dễ dàng
Nhiệt độ máy đùn áp dụng điều khiển PID, tự điều chỉnh dao động nhiệt độ, nó nhận ra mức tự động cao

1-1


9


Nhà sản xuất máy ép đùn cửa sổ và cửa nhựa PVC / dây chuyền sản xuất


132. Dây chuyền sản xuất máy làm khung cửa WPC——Bàn làm mát

Sử dụng hệ thống chân không để có thể đạt được kết quả làm mát tốt hơn.

2


7


113. Dây chuyền sản xuất máy làm khung cửa WPC--Máy kéo & Máy cắt

Máy kéo sử dụng các khối cao su hợp kim, giữ nghiêm ngặt quá trình chuyển đổi hồ sơ suôn sẻ.

Máy cắt sử dụng vật liệu thép không gỉ có khả năng chống mài mòn và bền.Nó cũng được trang bị thiết bị làm sạch bụi.

3


8


10


4. Dây chuyền sản xuất máy làm khung cửa WPC--Máy xếp chồng

45. Dây chuyền sản xuất máy làm khung cửa WPC --- Sản phẩm cuối cùng

-6

\Máy ép đùn hồ sơ PVC

Hồ sơ công ty

Dingtalk_20220711111925

Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại thành phố Zhangjiagang với giao thông thuận tiện từ Thượng Hải và nhà máy của chúng tôi được đặt tại thành phố WUXI, và vị trí này chỉ cách trạm căng thẳng tốc độ cao phía đông WUXI năm phút và cách sân bay WUXI 10 phút với lối đi dễ dàng từ Thượng Hải và Bắc Kinh và Quảng Châu.Dành riêng cho việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu một loạt thiết bị tiên tiến bao gồm nhiều loại máy CNC.Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được giấy chứng nhận.ISO9001 Bán chạy ở tất cả các thành phố và tỉnh trên khắp Trung Quốc, sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu cho khách hàng ở các quốc gia và khu vực như Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Uzbekistan, Pakistan, Indonesia.


Xưởng nhà máy

Triển lãm

Máy ép đùn hồ sơ PVC


trước =: 
Tiếp theo: 

Sản phẩm liên quan

Máy trộn hỗn hợp gia nhiệt và làm mát PVC được sử dụng rộng rãi để trộn bột PVC với một số vật liệu khác trong ngành công nghiệp ống nhựa PVC, thanh định hình PVC, tấm/tấm PVC, hỗn hợp trộn vật liệu WPC, v.v.
0
0
Máy làm tấm nhựa PVC trang trí được ứng dụng để sản xuất tấm nhựa PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng phương pháp dập nóng hoặc cán màng, sau đó được phủ một lớp sơn bóng UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Máy làm tấm đá cẩm thạch PVC trang trí được áp dụng để sản xuất tấm PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng phương pháp dập nóng hoặc cán màng, sau đó được phủ một lớp sơn bóng UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Dây chuyền sản xuất sàn LVT chủ yếu sản xuất sàn LVT rộng 1200mm và dày 1,5-3mm.Nó có ưu điểm là mức độ tự động hóa cao, vận hành đơn giản, hoạt động sản xuất ổn định và đáng tin cậy và năng suất cao.
0
0
WPC Profile là một loại vật liệu bảo vệ môi trường kiểu mới được làm bằng PE, PP hoặc PVC với sợi thực vật thông qua quá trình trộn và ép đùn.So với vật liệu thông thường, nó có các tính năng chống nước, chống ẩm, chống côn trùng, bảo vệ môi trường, v.v.
0
0
Máy tạo hồ sơ cửa và cửa sổ PVC chủ yếu bao gồm Máy đùn trục vít đôi hình nón, Bàn làm mát, Máy kéo, Máy cắt, Máy xếp.Với các khuôn khác nhau, nó có thể sản xuất các cấu hình UPVC khác nhau, chẳng hạn như: cấu hình cửa sổ PVC, tấm tường PVC, tấm ngưỡng cửa sổ PVC, bảng cửa tủ, hộp rèm, xe tải PVC, ống dẫn cáp, ốp chân tường PVC, góc bảo vệ PVC, v.v. .
Và bằng cách thay đổi thùng vít và khuôn, nó cũng có thể sản xuất các sản phẩm WPC dựa trên PVC, chẳng hạn như: tấm tường WPC, khuôn khung cửa sổ WPC, khuôn ốp chân tường, tấm cửa WPC, v.v.
0
0
Máy ép đùn/dây chuyền sản xuất/máy tạo thân cáp PVC chủ yếu được sử dụng để tạo cấu hình PVC nhỏ, chẳng hạn như cấu hình ốp chân tường PVC, cấu hình góc tường, cấu hình thân cáp PVC với hình dạng và chiều cao mặt cắt khác nhau.bề mặt của tấm / tấm PVC có thể được xử lý bằng cách in và phủ một lớp dầu bóng, hoặc bằng cách in chuyển nhiệt, hoặc cán màng, có thể tạo hiệu ứng trang trí tốt cho nhà bếp, nhà vệ sinh, ban công, v.v.
0
0
Máy làm tấm tường WPC được sử dụng để tạo các tấm WPC khác nhau.Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, bảng hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt và máy xếp.
Tấm tường WPC là một trong những tấm tường loại mới phổ biến nhất trên thị trường.Nó là một loại vật liệu trang trí bảo vệ môi trường xanh công nghệ cao mới.Nó dựa trên vật liệu gỗ (sợi gỗ và sợi thực vật), trộn với vật liệu polyme nhiệt dẻo (nhựa) và xử lý AIDS, v.v., tấm WPC có hiệu suất và đặc tính của cả gỗ và nhựa, nó là một loại vật liệu composite mới thay thế cho gỗ và nhựa.
Tấm tường WPC được sử dụng rộng rãi trong phòng, khách sạn, nơi giải trí, văn phòng, phòng thí nghiệm và những nơi khác.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm hắt sáng WPC được sử dụng để sản xuất tấm hắt sáng WPC hiện đang là sản phẩm phổ biến được ứng dụng trong trang trí.Nó có thể giúp trang trí tinh tế hơn và nâng cao trình độ.
Máy làm tấm hắt sáng WPC bao gồm bốn bộ phận chính, đó là máy đùn trục vít đôi, bộ hiệu chuẩn chân không, động cơ kéo và máy cắt.Anda Máy móc sử dụng dây chuyền động cơ, động cơ, hộp số nổi tiếng thế giới để sản xuất và đảm bảo chất lượng máy móc.
0
0
Anda Máy làm tấm tường PVC sử dụng nhiều bộ phận nổi tiếng thế giới như bộ biến tần ABB, động cơ Siemens, hộp giảm tốc JAC, công tắc tơ Schneider, v.v., cũng như sử dụng bộ điều khiển PID để đảm bảo hiệu suất cao của dây chuyền sản xuất.Máy sản xuất tấm tường PVC của chúng tôi bao gồm bốn bộ phận, đó là máy đùn, bàn làm mát, động cơ kéo và máy cắt.Nó được sử dụng để sản xuất tấm trần PVC hoặc tấm tường PVC và chúng có thể được sản xuất với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, như chiều rộng 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm, 60 cm.
Nếu bạn cần xử lý nhiều hơn như cán màng, bạn có thể thấy điều đó trong cửa hàng của chúng tôi.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm trần UPVC dùng để sản xuất tấm ốp trần PVC có kích thước 595x595, 600×600, 603x603.Bề mặt của gạch trần PVC có thể được xử lý bằng cách dập nóng cho các màu sắc hoặc hoa văn khác nhau để phù hợp với các phong cách trang trí khác nhau.
0
0
Máy đùn nhựa PVC 65/132 được ứng dụng để sản xuất thanh nhựa PVC cứng, tấm nhựa PVC, ván nhựa PVC, ống nhựa PVC, tạo hạt nhựa PVC, v.v.
0
0
Máy dán băng cạnh PVC trục vít đôi được sử dụng để sản xuất băng dán cạnh PVC, nó được sử dụng rộng rãi để dán cạnh của MDF, HDF, ván dăm, ván composite, v.v.
0
0
Dây chuyền sản xuất dải viền PVC với Calender Cooling được sử dụng để sản xuất dải viền PVC với chiều rộng, hình dạng mặt cắt và độ dày khác nhau.Bề mặt của dải viền PVC có thể được xử lý bằng cách in ba màu & phủ dầu bóng hoặc bằng cách in chuyển nhiệt.
0
0
Máy sản xuất cửa nhựa uPVC được ứng dụng để sản xuất các tấm cửa nhựa UPVC khổ rộng 700mm, 800mm, v.v. Công suất của dây chuyền đùn thanh định hình cửa sổ UPVC có công suất lớn lên đến 10000kg/ngày, tương đương 400 -500 tấm cửa mỗi ngày.
0
0
Máy sản xuất ống nhựa PVC dùng để sản xuất ống nhựa UPVC/PVC có đường kính từ 16 đến 800mm dùng làm ống luồn dây điện, thoát nước tòa nhà, ống thoát nước thải, ống cấp nước, ống vách giếng, ống tưới tiêu nông nghiệp, v.v.
Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy uốn.
Bằng cách thay đổi dorn hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra nhiều đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Máy làm ống luồn dây điện PVC dùng để sản xuất ống luồn dây điện UPVC/PVC.Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy uốn.
Bằng cách thay đổi dorn hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra nhiều đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Đăng ký nhận bản tin mới nhất của chúng tôi

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN HỆ ANDA

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC ANDA VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn nghĩa lộ xã chỉ đạo huyện văn lâm tỉnh hưng yên
Điện thoại: MS BICH 0084369517444
WhatsApp: 0084369517444
WeChat: 0084369517444
nhắn cho người bán
LIÊN LẠC
Bản quyền © 2022 Zhangjiagang Anda Machinery Co.,Ltd. Mọi quyền được bảo lưu. Sitemap |Hỗ trợ bởi Leadong