0084369517444     

loading

Share:
facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
sharethis sharing button

Dây chuyền đùn tấm tường PVC

Anda Máy làm tấm tường PVC sử dụng nhiều bộ phận nổi tiếng thế giới như bộ biến tần ABB, động cơ Siemens, hộp giảm tốc JAC, công tắc tơ Schneider, v.v., cũng như sử dụng bộ điều khiển PID để đảm bảo hiệu suất cao của dây chuyền sản xuất.Máy sản xuất tấm tường PVC của chúng tôi bao gồm bốn bộ phận, đó là máy đùn, bàn làm mát, động cơ kéo và máy cắt.Nó được sử dụng để sản xuất tấm trần PVC hoặc tấm tường PVC và chúng có thể được sản xuất với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, như chiều rộng 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm, 60 cm.
Nếu bạn cần xử lý nhiều hơn như cán màng, bạn có thể thấy điều đó trong cửa hàng của chúng tôi.
Tình trạng sẵn có:
Số:
  • Trung Quốc 

  • JINSE 


Mô tả Sản phẩm

Anda PVC  máy làm tấm tường  áp dụng nhiều bộ phận nổi tiếng thế giới như bộ biến tần ABB, động cơ Siemens, hộp số JAC, công tắc tơ Schneider, v.v., cũng như áp dụng điều khiển PID để đảm bảo hiệu quả cao của dây chuyền sản xuất.Máy làm tấm tường PVC của chúng tôi được tạo thành từ bốn bộ phận, đó là máy đùn, bàn làm mát, động cơ kéo và máy cắt.Nó được sử dụng để sản xuất tấm trần PVC hoặc tấm tường PVC và chúng có thể được làm với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, như chiều rộng 15cm, 20cm, 25cm, 30cm, 60cm.

Nếu bạn cần xử lý nhiều hơn như cán màng, bạn có thể thấy điều đó trong cửa hàng của chúng tôi.


Thông tin chi tiết sản phẩm


1. Máy làm tấm tường PVC - máy đùn


2. Máy làm tấm ốp tường PVC - bàn làm mát


3. Máy làm tấm tường PVC - động cơ kéo


4. Máy làm tấm tường PVC - máy cắt1. Quy trình sản xuất tấm tường PVC - ép đùn


(1) Sử dụng động cơ Siemens (kiểm soát hiệu quả dòng khởi động, giảm công suất nhìn chằm chằm, giảm dao động điện áp)

(2) Sử dụng hộp số JAC (hiệu suất cao, khả năng chịu lực cao, chuyển số êm ái, kết cấu nhỏ gọn)(3) Sử dụng máy đùn trục vít đôi (sử dụng vật liệu 38CrMoAL - độ mài mòn cao, độ bền cao, chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn)


(4) Áp dụng điều khiển PID (tự điều chỉnh dao động nhiệt độ và nhận ra mức tự động cao)


(5) Áp dụng bộ biến tần ABB (điều khiển và điều chỉnh tốc độ động cơ, hiệu suất ổn định, công suất vượt trội mạnh mẽ)


(6) Áp dụng công tắc tơ Schneider (tuổi thọ cao, bảo mật cao)2. Quy trình sản xuất tấm tường PVC - làm mát và hoàn thiện

Áp dụng hệ thống chân không để giúp các sản phẩm PVC hoàn thiện nhanh chóng và đảm bảo nó không bị biến dạng.3. Quy trình sản xuất tấm tường PVC - vận chuyển

Vật liệu vận chuyển không quá cứng nên có thể bảo vệ tốt cho quá trình vận chuyển sản phẩm.Nó có thể giúp lực kéo hiệu quả.4. Quy trình sản xuất tấm tường PVC - cắt

Lưỡi dao cứng và sắc bén, có hiệu quả cao và thời gian sử dụng lâu dài.Nó cũng áp dụng hệ thống cảm biến và dễ dàng hợp tác.
5. Sản phẩm cuối cùng của máy làm tấm ốp tường PVC


Các tính năng chính của  Tấm trần và tường PVC  Dây chuyền sản xuất:

1. Tốc độ cao, sản lượng gấp đôi so với dây chuyền sản xuất trần PVC thông thường, giảm đáng kể chi phí nhân công, chi phí điện và chi phí quản lý.

2. Máy đùn  sử dụng trần PVC  tận tụy  vít, đảm bảo hiệu quả nhựa hóa tốt nhất

3. Máy đùn  tốc độ và tốc độ kéo  được điều khiển bởi tần số ABB  chuyển đổi, tiết kiệm  sức mạnh và tốc độ điều chỉnh dễ dàng

4. Nhiệt độ máy đùn áp dụng điều khiển PID, tự điều chỉnh dao động nhiệt độ, nó  nhận ra  mức độ tự động cao

5. The  chất độn caco3 có thể lên tới  300phr, chi phí sữa công thức giảm đi rất nhiều.

6. Được trang bị thiết bị theo dõi hồng ngoại có thể  loại bỏ  vấn đề biến động của tốc độ dòng chảy đùn, hơn nữa có thể đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất

7. Tiêu thụ điện năng thấp hơn, nó có thể tiết kiệm 25-30%  điện  mức tiêu thụ điện năng so với hầu hết  trần PVC loại  Dây chuyền sản xuất.  

8.Với tính năng dập nóng trực tuyến, vận hành dễ dàng, tiết kiệm nhân công.Mô hình  tốc độ cao  Tấm tường PVC  máy làm

Người mẫu

48/113  chung

53/128 chung

53/128 tốc độ cao

65/132  tốc độ cao

Chiều rộng sản phẩm áp dụng

200-250mm

200-250mm

200-300mm

20-600mm

Mô hình máy đùn

SJSZ48/113

SJSZ53/128

SJSZ53/128

SJSZ65/132

Công suất (kg / giờ)

khoảng 2200 (khoảng 800 mét vuông/24h)

khoảng 3000 (khoảng 1200 mét vuông/24h)

khoảng 4000 (khoảng 1600 mét vuông/24h)

khoảng 8000 (khoảng 3300 mét vuông/24h)

Công suất động cơ chính (kw)

15

22

22

37


trước =: 
Tiếp theo: 

Sản phẩm liên quan

Máy trộn hỗn hợp gia nhiệt và làm mát PVC được sử dụng rộng rãi để trộn bột PVC với một số vật liệu khác trong ngành công nghiệp ống nhựa PVC, thanh định hình PVC, tấm/tấm PVC, hỗn hợp trộn vật liệu WPC, v.v.
0
0
Máy làm tấm nhựa PVC trang trí được ứng dụng để sản xuất tấm nhựa PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng phương pháp dập nóng hoặc cán màng, sau đó được phủ một lớp sơn bóng UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Máy làm tấm đá cẩm thạch PVC trang trí được áp dụng để sản xuất tấm PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng phương pháp dập nóng hoặc cán màng, sau đó được phủ một lớp sơn bóng UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Dây chuyền sản xuất sàn LVT chủ yếu sản xuất sàn LVT rộng 1200mm và dày 1,5-3mm.Nó có ưu điểm là mức độ tự động hóa cao, vận hành đơn giản, hoạt động sản xuất ổn định và đáng tin cậy và năng suất cao.
0
0
WPC Profile là một loại vật liệu bảo vệ môi trường kiểu mới được làm bằng PE, PP hoặc PVC với sợi thực vật thông qua quá trình trộn và ép đùn.So với vật liệu thông thường, nó có các tính năng chống nước, chống ẩm, chống côn trùng, bảo vệ môi trường, v.v.
0
0
Máy tạo hồ sơ cửa và cửa sổ PVC chủ yếu bao gồm Máy đùn trục vít đôi hình nón, Bàn làm mát, Máy kéo, Máy cắt, Máy xếp.Với các khuôn khác nhau, nó có thể sản xuất các cấu hình UPVC khác nhau, chẳng hạn như: cấu hình cửa sổ PVC, tấm tường PVC, tấm ngưỡng cửa sổ PVC, bảng cửa tủ, hộp rèm, xe tải PVC, ống dẫn cáp, ốp chân tường PVC, góc bảo vệ PVC, v.v. .
Và bằng cách thay đổi thùng vít và khuôn, nó cũng có thể sản xuất các sản phẩm WPC dựa trên PVC, chẳng hạn như: tấm tường WPC, khuôn khung cửa sổ WPC, khuôn ốp chân tường, tấm cửa WPC, v.v.
0
0
Máy ép đùn/dây chuyền sản xuất/máy tạo thân cáp PVC chủ yếu được sử dụng để tạo cấu hình PVC nhỏ, chẳng hạn như cấu hình ốp chân tường PVC, cấu hình góc tường, cấu hình thân cáp PVC với hình dạng và chiều cao mặt cắt khác nhau.bề mặt của tấm / tấm PVC có thể được xử lý bằng cách in và phủ một lớp dầu bóng, hoặc bằng cách in chuyển nhiệt, hoặc cán màng, có thể tạo hiệu ứng trang trí tốt cho nhà bếp, nhà vệ sinh, ban công, v.v.
0
0
Máy làm tấm tường WPC được sử dụng để tạo các tấm WPC khác nhau.Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, bảng hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt và máy xếp.
Tấm tường WPC là một trong những tấm tường loại mới phổ biến nhất trên thị trường.Nó là một loại vật liệu trang trí bảo vệ môi trường xanh công nghệ cao mới.Nó dựa trên vật liệu gỗ (sợi gỗ và sợi thực vật), trộn với vật liệu polyme nhiệt dẻo (nhựa) và xử lý AIDS, v.v., tấm WPC có hiệu suất và đặc tính của cả gỗ và nhựa, nó là một loại vật liệu composite mới thay thế cho gỗ và nhựa.
Tấm tường WPC được sử dụng rộng rãi trong phòng, khách sạn, nơi giải trí, văn phòng, phòng thí nghiệm và những nơi khác.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm hắt sáng WPC được sử dụng để sản xuất tấm hắt sáng WPC hiện đang là sản phẩm phổ biến được ứng dụng trong trang trí.Nó có thể giúp trang trí tinh tế hơn và nâng cao trình độ.
Máy làm tấm hắt sáng WPC bao gồm bốn bộ phận chính, đó là máy đùn trục vít đôi, bộ hiệu chuẩn chân không, động cơ kéo và máy cắt.Anda Máy móc sử dụng dây chuyền động cơ, động cơ, hộp số nổi tiếng thế giới để sản xuất và đảm bảo chất lượng máy móc.
0
0
Anda Máy làm tấm tường PVC sử dụng nhiều bộ phận nổi tiếng thế giới như bộ biến tần ABB, động cơ Siemens, hộp giảm tốc JAC, công tắc tơ Schneider, v.v., cũng như sử dụng bộ điều khiển PID để đảm bảo hiệu suất cao của dây chuyền sản xuất.Máy sản xuất tấm tường PVC của chúng tôi bao gồm bốn bộ phận, đó là máy đùn, bàn làm mát, động cơ kéo và máy cắt.Nó được sử dụng để sản xuất tấm trần PVC hoặc tấm tường PVC và chúng có thể được sản xuất với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, như chiều rộng 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm, 60 cm.
Nếu bạn cần xử lý nhiều hơn như cán màng, bạn có thể thấy điều đó trong cửa hàng của chúng tôi.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm trần UPVC dùng để sản xuất tấm ốp trần PVC có kích thước 595x595, 600×600, 603x603.Bề mặt của gạch trần PVC có thể được xử lý bằng cách dập nóng cho các màu sắc hoặc hoa văn khác nhau để phù hợp với các phong cách trang trí khác nhau.
0
0
Máy đùn nhựa PVC 65/132 được ứng dụng để sản xuất thanh nhựa PVC cứng, tấm nhựa PVC, ván nhựa PVC, ống nhựa PVC, tạo hạt nhựa PVC, v.v.
0
0
Máy dán băng cạnh PVC trục vít đôi được sử dụng để sản xuất băng dán cạnh PVC, nó được sử dụng rộng rãi để dán cạnh của MDF, HDF, ván dăm, ván composite, v.v.
0
0
Dây chuyền sản xuất dải viền PVC với Calender Cooling được sử dụng để sản xuất dải viền PVC với chiều rộng, hình dạng mặt cắt và độ dày khác nhau.Bề mặt của dải viền PVC có thể được xử lý bằng cách in ba màu & phủ dầu bóng hoặc bằng cách in chuyển nhiệt.
0
0
Máy sản xuất cửa nhựa uPVC được ứng dụng để sản xuất các tấm cửa nhựa UPVC khổ rộng 700mm, 800mm, v.v. Công suất của dây chuyền đùn thanh định hình cửa sổ UPVC có công suất lớn lên đến 10000kg/ngày, tương đương 400 -500 tấm cửa mỗi ngày.
0
0
Máy sản xuất ống nhựa PVC dùng để sản xuất ống nhựa UPVC/PVC có đường kính từ 16 đến 800mm dùng làm ống luồn dây điện, thoát nước tòa nhà, ống thoát nước thải, ống cấp nước, ống vách giếng, ống tưới tiêu nông nghiệp, v.v.
Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy uốn.
Bằng cách thay đổi dorn hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra nhiều đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Máy làm ống luồn dây điện PVC dùng để sản xuất ống luồn dây điện UPVC/PVC.Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy uốn.
Bằng cách thay đổi dorn hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra nhiều đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Đăng ký nhận bản tin mới nhất của chúng tôi

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN HỆ ANDA

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC ANDA VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn nghĩa lộ xã chỉ đạo huyện văn lâm tỉnh hưng yên
Điện thoại: MS BICH 0084369517444
WhatsApp: 0084369517444
WeChat: 0084369517444
nhắn cho người bán
LIÊN LẠC
Bản quyền © 2022 Zhangjiagang Anda Machinery Co.,Ltd. Mọi quyền được bảo lưu. Sitemap |Hỗ trợ bởi Leadong