0084369517444     
Nhà » Các sản phẩm » Dây chuyền sản xuất tấm PVC » Máy làm dây chuyền ép đùn tấm pha lê PVC

loading

Share:
facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
sharethis sharing button

Máy làm dây chuyền ép đùn tấm pha lê PVC

Máy làm tấm pha lê PVC trang trí được ứng dụng để sản xuất tấm PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng cách dập nóng hoặc cán màng, sau đó phủ bằng vecni UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn hơn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
Tình trạng sẵn có:
Số:
  • Trung Quốc 

  • JINSE 

Máy làm tấm pha lê PVC trang trí được ứng dụng để sản xuất tấm PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng cách dập nóng hoặc cán màng, sau đó phủ bằng vecni UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn hơn.  Nó  cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.

 大理石封面

Tấm PVC được sử dụng rộng rãi trong khách sạn, tòa nhà văn phòng, siêu thị, KTV, câu lạc bộ massage và các khu vực công cộng khác.

 

So sánh với ván tự nhiên và tấm MDF, Tấm pha lê PVC Carbon có những ưu điểm sau:

1.  Chi phí rẻ

2.  Chống nước, chống côn trùng, chống sâu bướm

3.  Cài đặt dễ dàng và nhanh hơn

4.  Màu sắc sống động và bóng

5.  Bảo vệ môi trường và không gây ô nhiễm

 

Thông số chính của máy làm tấm pha lê PVC Carbon:


Mục Tham số
Máy đùn 80/156 92/188
Độ dày của tấm 2,8-3,5mm 2-6mm
Kích thước của tờ 1220*2440mm 950*2440mm
Trọng lượng của tấm 17-25kg/cái 12-36kg/cái
đầu ra 530 tờ/ngày (10T/24h) 800 tờ/ngày (12-15T/24h)
Kích thước của máy 25*2.5*3m 28*2.5*3m
Quy mô hội thảo được đề xuất 60*24*6m 60*24*6m


Bố trí toàn bộ nhà máy dây chuyền sản xuất tấm đá cẩm thạch PVC:

Dingtalk_20221214154446


Thông tin chi tiết sản phẩm

1. PVC  quá trình làm tấm tinh thể carbon - ép đùn:

dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


2. Quy trình sản xuất tấm pha lê carbon PVC - lập lịch:

dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


3. Quy trình sản xuất tấm pha lê carbon PVC - dập nóng:

dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


4. Quy trình làm tấm tinh thể carbon PVC - làm mát:

dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


5. Quy trình máy làm tấm tinh thể carbon PVC - cắt và xếp chồng tự động:

dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


6. Quy trình sản xuất tấm pha lê carbon PVC - Lớp phủ UV:

dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


7. Quy trình máy làm tấm pha lê carbon PVC - hiển thị sản phẩm cuối cùng:

dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


dây chuyền sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo


Xưởng nhà máy

Dingtalk_20220711111925

Triển lãm thương mại

máy làm sàn nhựa PVCmáy làm sàn nhựa PVC

Công ty Anda được thành lập bởi những người chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có trách nhiệm, có hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành máy nhựa Trung Quốc. Kể từ khi thành lập, đội ngũ công ty Anda luôn tin rằng chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giá cả hợp lý và dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp là cơ sở để hợp tác lâu dài với khách hàng.Vì vậy, công ty anda áp dụng những quy định rất nghiêm ngặt về chất lượng và đặt ra tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm.Đồng thời, chúng tôi cố gắng giảm chi phí sản xuất để cung cấp mức giá tốt hơn cho khách hàng.Và, chúng tôi cũng rất chú trọng đến dịch vụ, chúng tôi coi dịch vụ cũng quan trọng như công việc bán hàng, chúng tôi liên tục đào tạo nội dung dịch vụ của mình, cải thiện khả năng phục vụ và thái độ phục vụ của họ để đội ngũ này có thể cung cấp dịch vụ kịp thời, chuyên nghiệp nhất cho mỗi người trong số chúng tôi. khách hàng trên khắp thế giới.

Anda Maxim: Sống sót nhờ chất lượng!Phát triển bằng tín dụng!
Anda sứ mệnh: nỗ lực phổ biến sản phẩm chất lượng cao sản xuất tại Trung Quốc ra thế giới, hiện thực hóa sự phát triển chung với khách hàng.


Đóng gói & Vận chuyển

máy làm sàn nhựa PVC


trước =: 
Tiếp theo: 

Sản phẩm liên quan

Máy trộn hỗn hợp gia nhiệt và làm mát PVC được sử dụng rộng rãi để trộn bột PVC với một số vật liệu khác trong ngành công nghiệp ống nhựa PVC, thanh định hình PVC, tấm/tấm PVC, hỗn hợp trộn vật liệu WPC, v.v.
0
0
Máy làm tấm nhựa PVC trang trí được ứng dụng để sản xuất tấm nhựa PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng phương pháp dập nóng hoặc cán màng, sau đó được phủ một lớp sơn bóng UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Máy làm tấm đá cẩm thạch PVC trang trí được áp dụng để sản xuất tấm PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng phương pháp dập nóng hoặc cán màng, sau đó được phủ một lớp sơn bóng UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Dây chuyền sản xuất sàn LVT chủ yếu sản xuất sàn LVT rộng 1200mm và dày 1,5-3mm.Nó có ưu điểm là mức độ tự động hóa cao, vận hành đơn giản, hoạt động sản xuất ổn định và đáng tin cậy và năng suất cao.
0
0
WPC Profile là một loại vật liệu bảo vệ môi trường kiểu mới được làm bằng PE, PP hoặc PVC với sợi thực vật thông qua quá trình trộn và ép đùn.So với vật liệu thông thường, nó có các tính năng chống nước, chống ẩm, chống côn trùng, bảo vệ môi trường, v.v.
0
0
Máy tạo hồ sơ cửa và cửa sổ PVC chủ yếu bao gồm Máy đùn trục vít đôi hình nón, Bàn làm mát, Máy kéo, Máy cắt, Máy xếp.Với các khuôn khác nhau, nó có thể sản xuất các cấu hình UPVC khác nhau, chẳng hạn như: cấu hình cửa sổ PVC, tấm tường PVC, tấm ngưỡng cửa sổ PVC, bảng cửa tủ, hộp rèm, xe tải PVC, ống dẫn cáp, ốp chân tường PVC, góc bảo vệ PVC, v.v. .
Và bằng cách thay đổi thùng vít và khuôn, nó cũng có thể sản xuất các sản phẩm WPC dựa trên PVC, chẳng hạn như: tấm tường WPC, khuôn khung cửa sổ WPC, khuôn ốp chân tường, tấm cửa WPC, v.v.
0
0
Máy ép đùn/dây chuyền sản xuất/máy tạo thân cáp PVC chủ yếu được sử dụng để tạo cấu hình PVC nhỏ, chẳng hạn như cấu hình ốp chân tường PVC, cấu hình góc tường, cấu hình thân cáp PVC với hình dạng và chiều cao mặt cắt khác nhau.bề mặt của tấm / tấm PVC có thể được xử lý bằng cách in và phủ một lớp dầu bóng, hoặc bằng cách in chuyển nhiệt, hoặc cán màng, có thể tạo hiệu ứng trang trí tốt cho nhà bếp, nhà vệ sinh, ban công, v.v.
0
0
Máy làm tấm tường WPC được sử dụng để tạo các tấm WPC khác nhau.Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, bảng hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt và máy xếp.
Tấm tường WPC là một trong những tấm tường loại mới phổ biến nhất trên thị trường.Nó là một loại vật liệu trang trí bảo vệ môi trường xanh công nghệ cao mới.Nó dựa trên vật liệu gỗ (sợi gỗ và sợi thực vật), trộn với vật liệu polyme nhiệt dẻo (nhựa) và xử lý AIDS, v.v., tấm WPC có hiệu suất và đặc tính của cả gỗ và nhựa, nó là một loại vật liệu composite mới thay thế cho gỗ và nhựa.
Tấm tường WPC được sử dụng rộng rãi trong phòng, khách sạn, nơi giải trí, văn phòng, phòng thí nghiệm và những nơi khác.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm hắt sáng WPC được sử dụng để sản xuất tấm hắt sáng WPC hiện đang là sản phẩm phổ biến được ứng dụng trong trang trí.Nó có thể giúp trang trí tinh tế hơn và nâng cao trình độ.
Máy làm tấm hắt sáng WPC bao gồm bốn bộ phận chính, đó là máy đùn trục vít đôi, bộ hiệu chuẩn chân không, động cơ kéo và máy cắt.Anda Máy móc sử dụng dây chuyền động cơ, động cơ, hộp số nổi tiếng thế giới để sản xuất và đảm bảo chất lượng máy móc.
0
0
Anda Máy làm tấm tường PVC sử dụng nhiều bộ phận nổi tiếng thế giới như bộ biến tần ABB, động cơ Siemens, hộp giảm tốc JAC, công tắc tơ Schneider, v.v., cũng như sử dụng bộ điều khiển PID để đảm bảo hiệu suất cao của dây chuyền sản xuất.Máy sản xuất tấm tường PVC của chúng tôi bao gồm bốn bộ phận, đó là máy đùn, bàn làm mát, động cơ kéo và máy cắt.Nó được sử dụng để sản xuất tấm trần PVC hoặc tấm tường PVC và chúng có thể được sản xuất với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, như chiều rộng 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm, 60 cm.
Nếu bạn cần xử lý nhiều hơn như cán màng, bạn có thể thấy điều đó trong cửa hàng của chúng tôi.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm trần UPVC dùng để sản xuất tấm ốp trần PVC có kích thước 595x595, 600×600, 603x603.Bề mặt của gạch trần PVC có thể được xử lý bằng cách dập nóng cho các màu sắc hoặc hoa văn khác nhau để phù hợp với các phong cách trang trí khác nhau.
0
0
Máy đùn nhựa PVC 65/132 được ứng dụng để sản xuất thanh nhựa PVC cứng, tấm nhựa PVC, ván nhựa PVC, ống nhựa PVC, tạo hạt nhựa PVC, v.v.
0
0
Máy dán băng cạnh PVC trục vít đôi được sử dụng để sản xuất băng dán cạnh PVC, nó được sử dụng rộng rãi để dán cạnh của MDF, HDF, ván dăm, ván composite, v.v.
0
0
Dây chuyền sản xuất dải viền PVC với Calender Cooling được sử dụng để sản xuất dải viền PVC với chiều rộng, hình dạng mặt cắt và độ dày khác nhau.Bề mặt của dải viền PVC có thể được xử lý bằng cách in ba màu & phủ dầu bóng hoặc bằng cách in chuyển nhiệt.
0
0
Máy sản xuất cửa nhựa uPVC được ứng dụng để sản xuất các tấm cửa nhựa UPVC khổ rộng 700mm, 800mm, v.v. Công suất của dây chuyền đùn thanh định hình cửa sổ UPVC có công suất lớn lên đến 10000kg/ngày, tương đương 400 -500 tấm cửa mỗi ngày.
0
0
Máy sản xuất ống nhựa PVC dùng để sản xuất ống nhựa UPVC/PVC có đường kính từ 16 đến 800mm dùng làm ống luồn dây điện, thoát nước tòa nhà, ống thoát nước thải, ống cấp nước, ống vách giếng, ống tưới tiêu nông nghiệp, v.v.
Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy uốn.
Bằng cách thay đổi dorn hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra nhiều đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Máy làm ống luồn dây điện PVC dùng để sản xuất ống luồn dây điện UPVC/PVC.Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy uốn.
Bằng cách thay đổi dorn hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra nhiều đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Đăng ký nhận bản tin mới nhất của chúng tôi

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN HỆ ANDA

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC ANDA VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn nghĩa lộ xã chỉ đạo huyện văn lâm tỉnh hưng yên
Điện thoại: MS BICH 0084369517444
WhatsApp: 0084369517444
WeChat: 0084369517444
nhắn cho người bán
LIÊN LẠC
Bản quyền © 2022 Zhangjiagang Anda Machinery Co.,Ltd. Mọi quyền được bảo lưu. Sitemap |Hỗ trợ bởi Leadong