0084369517444     
Nhà » Các sản phẩm » Dây chuyền sản xuất tấm PVC » Dây chuyền sản xuất sàn SPC

loading

Share:
facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
sharethis sharing button

Dây chuyền sản xuất sàn SPC

Tình trạng sẵn có:
Số:
  • Trung Quốc 

  • JINSE 

Dây chuyền ép đùn sàn SPC

dây chuyền sản xuất ép đùn sàn spc áp dụng thiết kế 5 con lăn với chức năng căn hoa tự động

Máy sàn đàn hồi LVT

Quy trình sản xuất

Dây chuyền sản xuất sàn nhựa giả đá SPC bao gồm máy đùn, khuôn, máy tạo hình năm cuộn, hệ thống làm mát, máy kéo, máy cắt chiều dài cố định tự động hoàn thiện thế hệ mới, máy xếp tay cơ khí tự động, v.v., và được vận hành hoàn toàn tự động.Sàn nhựa giả đá SPC được ép đùn từ vật liệu gốc PVC bằng máy đùn, và một bộ phận cán 5 trục được sử dụng để ép và ép lớp màng màu PVC + lớp chống mài mòn PVC trực tuyến.Quá trình này rất đơn giản và quá trình cán màng được hoàn thành bằng nhiệt mà không cần keo dán.Sau khi được ép đùn bởi máy đùn và quy trình phủ bề mặt được thực hiện trực tuyến, bề mặt được phủ một lớp sơn UV (thường là hai lượt) để nâng cao hiệu suất của nó, sau đó được cắt bằng cưa nhiều lưỡi (vì chiều dài là cố định, chỉ cần Cưa nhiều lưỡi theo chiều dọc), sau đó được xẻ rãnh theo chiều dọc và chiều ngang, sau đó được đóng gói và đưa vào kho.

Kết cấu sàn SPC

1. Chất nền SPC: Cải thiện độ ổn định và độ bền của sàn đồng thời cung cấp các đặc tính dập nổi.

2. Phim màu: Cung cấp nhiều kiểu sàn độc đáo và chân thực.

3. Lớp chịu mài mòn: đảm bảo sàn SPC có độ bền cao, do đó việc thi công sàn không bị ảnh hưởng bởi nơi sử dụng và môi trường

4. Lớp phủ UV: bảo vệ sản phẩm và giúp việc vệ sinh, chăm sóc sàn nhà thuận tiện hơn.

5. Thảm hấp thụ sốc: giảm tác động khi bước lên sàn và tăng mức độ chống trơn trượt của sàn và mặt đất.

Ưu điểm của sàn SPC:

1. Chống nước và chống cháy

2. Xanh và thân thiện với môi trường, có thể tái chế

3. Độ bền cao, độ co ngót gần như bằng không

4. Chống trượt, tắt tiếng, kháng khuẩn

5. Dễ dàng cài đặt

Thông số kỹ thuật

Thiết bị ép đùn sàn SPC

Máy đùn trục vít đôi hình nón

Máy đùn trục vít đôi song song

người mẫu

92/188

110/220

115

136

160

Độ dày sàn (mm)

2-8

Chiều rộng tấm sàn (mm)

1050, 1350

công suất động cơ

110

200

90

160/200

250

Dung tích

15 tấn/ngày

30 tấn/ngày

18-22 tấn/ngày

40-45 tấn/ngày

60-65 tấn/ngày

Hệ thống cán năm cuộn

Công ty chúng tôi đã thiết kế độc đáo một hệ thống cán năm cuộn.So với loại bốn con lăn thông thường, năm con lăn không chỉ cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất mà còn làm cho bộ lọc màu và lớp chống mài mòn kết hợp chặt chẽ hơn với tấm, đồng thời cải thiện độ bền bong tróc.

Ba trục đầu tiên được làm nóng qua dầu nên lớp lọc màu và lớp mòn được liên kết với nhau bằng phương pháp ép nhiệt, không dùng keo.* Hai cuộn cuối cùng được làm mát bằng nước, vì vậy khi nhiệt độ thay đổi, thiết kế dập nổi và độ sâu dập nổi sẽ không thay đổi do giãn nở nhiệt và co lại.

Cuộn thứ ba là cuộn cán màng, cuộn cán màng của chúng tôi được thiết kế lớn hơn với đường kính 600mm.So với các con lăn thông thường 400mm khác, con lăn cán màng kích thước lớn của chúng tôi có thể tăng diện tích liên kết giữa màng màu, lớp chống mài mòn và tấm, giúp chúng kết hợp chặt chẽ hơn và cải thiện độ bền của lớp vỏ.

Con lăn thứ tư là con lăn silicon, có thể tăng cường độ và độ sâu của đường dập nổi so với con lăn thép thông thường, giúp sàn nhà chân thực hơn.

trước =: 
Tiếp theo: 

Sản phẩm liên quan

Máy trộn hỗn hợp gia nhiệt và làm mát PVC được sử dụng rộng rãi để trộn bột PVC với một số vật liệu khác trong ngành công nghiệp ống nhựa PVC, thanh định hình PVC, tấm/tấm PVC, hỗn hợp trộn vật liệu WPC, v.v.
0
0
Máy làm tấm nhựa PVC trang trí được ứng dụng để sản xuất tấm nhựa PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng phương pháp dập nóng hoặc cán màng, sau đó được phủ một lớp sơn bóng UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Máy làm tấm đá cẩm thạch PVC trang trí được áp dụng để sản xuất tấm PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng phương pháp dập nóng hoặc cán màng, sau đó được phủ một lớp sơn bóng UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Dây chuyền sản xuất sàn LVT chủ yếu sản xuất sàn LVT rộng 1200mm và dày 1,5-3mm.Nó có ưu điểm là mức độ tự động hóa cao, vận hành đơn giản, hoạt động sản xuất ổn định và đáng tin cậy và năng suất cao.
0
0
WPC Profile là một loại vật liệu bảo vệ môi trường kiểu mới được làm bằng PE, PP hoặc PVC với sợi thực vật thông qua quá trình trộn và ép đùn.So với vật liệu thông thường, nó có các tính năng chống nước, chống ẩm, chống côn trùng, bảo vệ môi trường, v.v.
0
0
Máy tạo hồ sơ cửa và cửa sổ PVC chủ yếu bao gồm Máy đùn trục vít đôi hình nón, Bàn làm mát, Máy kéo, Máy cắt, Máy xếp.Với các khuôn khác nhau, nó có thể sản xuất các cấu hình UPVC khác nhau, chẳng hạn như: cấu hình cửa sổ PVC, tấm tường PVC, tấm ngưỡng cửa sổ PVC, bảng cửa tủ, hộp rèm, xe tải PVC, ống dẫn cáp, ốp chân tường PVC, góc bảo vệ PVC, v.v. .
Và bằng cách thay đổi thùng vít và khuôn, nó cũng có thể sản xuất các sản phẩm WPC dựa trên PVC, chẳng hạn như: tấm tường WPC, khuôn khung cửa sổ WPC, khuôn ốp chân tường, tấm cửa WPC, v.v.
0
0
Máy ép đùn/dây chuyền sản xuất/máy tạo thân cáp PVC chủ yếu được sử dụng để tạo cấu hình PVC nhỏ, chẳng hạn như cấu hình ốp chân tường PVC, cấu hình góc tường, cấu hình thân cáp PVC với hình dạng và chiều cao mặt cắt khác nhau.bề mặt của tấm / tấm PVC có thể được xử lý bằng cách in và phủ một lớp dầu bóng, hoặc bằng cách in chuyển nhiệt, hoặc cán màng, có thể tạo hiệu ứng trang trí tốt cho nhà bếp, nhà vệ sinh, ban công, v.v.
0
0
Máy làm tấm tường WPC được sử dụng để tạo các tấm WPC khác nhau.Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, bảng hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt và máy xếp.
Tấm tường WPC là một trong những tấm tường loại mới phổ biến nhất trên thị trường.Nó là một loại vật liệu trang trí bảo vệ môi trường xanh công nghệ cao mới.Nó dựa trên vật liệu gỗ (sợi gỗ và sợi thực vật), trộn với vật liệu polyme nhiệt dẻo (nhựa) và xử lý AIDS, v.v., tấm WPC có hiệu suất và đặc tính của cả gỗ và nhựa, nó là một loại vật liệu composite mới thay thế cho gỗ và nhựa.
Tấm tường WPC được sử dụng rộng rãi trong phòng, khách sạn, nơi giải trí, văn phòng, phòng thí nghiệm và những nơi khác.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm hắt sáng WPC được sử dụng để sản xuất tấm hắt sáng WPC hiện đang là sản phẩm phổ biến được ứng dụng trong trang trí.Nó có thể giúp trang trí tinh tế hơn và nâng cao trình độ.
Máy làm tấm hắt sáng WPC bao gồm bốn bộ phận chính, đó là máy đùn trục vít đôi, bộ hiệu chuẩn chân không, động cơ kéo và máy cắt.Anda Máy móc sử dụng dây chuyền động cơ, động cơ, hộp số nổi tiếng thế giới để sản xuất và đảm bảo chất lượng máy móc.
0
0
Anda Máy làm tấm tường PVC sử dụng nhiều bộ phận nổi tiếng thế giới như bộ biến tần ABB, động cơ Siemens, hộp giảm tốc JAC, công tắc tơ Schneider, v.v., cũng như sử dụng bộ điều khiển PID để đảm bảo hiệu suất cao của dây chuyền sản xuất.Máy sản xuất tấm tường PVC của chúng tôi bao gồm bốn bộ phận, đó là máy đùn, bàn làm mát, động cơ kéo và máy cắt.Nó được sử dụng để sản xuất tấm trần PVC hoặc tấm tường PVC và chúng có thể được sản xuất với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, như chiều rộng 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm, 60 cm.
Nếu bạn cần xử lý nhiều hơn như cán màng, bạn có thể thấy điều đó trong cửa hàng của chúng tôi.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm trần UPVC dùng để sản xuất tấm ốp trần PVC có kích thước 595x595, 600×600, 603x603.Bề mặt của gạch trần PVC có thể được xử lý bằng cách dập nóng cho các màu sắc hoặc hoa văn khác nhau để phù hợp với các phong cách trang trí khác nhau.
0
0
Máy đùn nhựa PVC 65/132 được ứng dụng để sản xuất thanh nhựa PVC cứng, tấm nhựa PVC, ván nhựa PVC, ống nhựa PVC, tạo hạt nhựa PVC, v.v.
0
0
Máy dán băng cạnh PVC trục vít đôi được sử dụng để sản xuất băng dán cạnh PVC, nó được sử dụng rộng rãi để dán cạnh của MDF, HDF, ván dăm, ván composite, v.v.
0
0
Dây chuyền sản xuất dải viền PVC với Calender Cooling được sử dụng để sản xuất dải viền PVC với chiều rộng, hình dạng mặt cắt và độ dày khác nhau.Bề mặt của dải viền PVC có thể được xử lý bằng cách in ba màu & phủ dầu bóng hoặc bằng cách in chuyển nhiệt.
0
0
Máy sản xuất cửa nhựa uPVC được ứng dụng để sản xuất các tấm cửa nhựa UPVC khổ rộng 700mm, 800mm, v.v. Công suất của dây chuyền đùn thanh định hình cửa sổ UPVC có công suất lớn lên đến 10000kg/ngày, tương đương 400 -500 tấm cửa mỗi ngày.
0
0
Máy sản xuất ống nhựa PVC dùng để sản xuất ống nhựa UPVC/PVC có đường kính từ 16 đến 800mm dùng làm ống luồn dây điện, thoát nước tòa nhà, ống thoát nước thải, ống cấp nước, ống vách giếng, ống tưới tiêu nông nghiệp, v.v.
Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy uốn.
Bằng cách thay đổi dorn hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra nhiều đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Máy làm ống luồn dây điện PVC dùng để sản xuất ống luồn dây điện UPVC/PVC.Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy uốn.
Bằng cách thay đổi dorn hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra nhiều đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Đăng ký nhận bản tin mới nhất của chúng tôi

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN HỆ ANDA

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC ANDA VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn nghĩa lộ xã chỉ đạo huyện văn lâm tỉnh hưng yên
Điện thoại: MS BICH 0084369517444
WhatsApp: 0084369517444
WeChat: 0084369517444
nhắn cho người bán
LIÊN LẠC
Bản quyền © 2022 Zhangjiagang Anda Machinery Co.,Ltd. Mọi quyền được bảo lưu. Sitemap |Hỗ trợ bởi Leadong