0084369517444     
Nhà » Các sản phẩm » Dây chuyền sản xuất tấm PVC » Dây chuyền sản xuất sàn SPC
Share:

Dây chuyền sản xuất sàn SPC

Tình trạng sẵn có:
Số:
  • Trung Quốc 
  • JINSE 

Dây chuyền ép đùn sàn SPC

dây chuyền sản xuất ép đùn sàn spc áp dụng thiết kế 5 con lăn với chức năng căn hoa tự động


Quy trình sản xuất

Dây chuyền sản xuất sàn nhựa giả đá SPC bao gồm máy đùn, khuôn, máy tạo hình năm cuộn, hệ thống làm mát, máy kéo, máy cắt chiều dài cố định tự động hoàn thiện thế hệ mới, máy xếp tay cơ khí tự động, v.v., và được vận hành hoàn toàn tự động.Sàn nhựa giả đá SPC được ép đùn từ vật liệu gốc PVC bằng máy đùn, và một bộ phận cán 5 trục được sử dụng để ép và ép lớp màng màu PVC + lớp chống mài mòn PVC trực tuyến.Quá trình này rất đơn giản và quá trình cán màng được hoàn thành bằng nhiệt mà không cần keo dán.Sau khi được ép đùn bởi máy đùn và quy trình phủ bề mặt được thực hiện trực tuyến, bề mặt được phủ một lớp sơn UV (thường là hai lượt) để nâng cao hiệu suất của nó, sau đó được cắt bằng cưa nhiều lưỡi (vì chiều dài là cố định, chỉ cần Cưa nhiều lưỡi theo chiều dọc), sau đó được xẻ rãnh theo chiều dọc và chiều ngang, sau đó được đóng gói và đưa vào kho.


Kết cấu sàn SPC

1. Chất nền SPC: Cải thiện độ ổn định và độ bền của sàn đồng thời cung cấp các đặc tính dập nổi.

2. Phim màu: Cung cấp nhiều kiểu sàn độc đáo và chân thực.

3. Lớp chịu mài mòn: đảm bảo sàn SPC có độ bền cao, do đó việc thi công sàn không bị ảnh hưởng bởi nơi sử dụng và môi trường

4. Lớp phủ UV: bảo vệ sản phẩm và giúp việc vệ sinh, chăm sóc sàn nhà thuận tiện hơn.

5. Thảm hấp thụ sốc: giảm tác động khi bước lên sàn và tăng mức độ chống trơn trượt của sàn và mặt đất.


Ưu điểm của sàn SPC:

1. Chống nước và chống cháy

2. Xanh và thân thiện với môi trường, có thể tái chế

3. Độ bền cao, độ co ngót gần như bằng không

4. Chống trượt, tắt tiếng, kháng khuẩn

5. Dễ dàng cài đặt


Thông số kỹ thuật

Thiết bị ép đùn sàn SPC

Máy đùn trục vít đôi hình nón

Máy đùn trục vít đôi song song

người mẫu

92/188

110/220

115

136

160

Độ dày sàn (mm)

2-8

Chiều rộng tấm sàn (mm)

1050, 1350

công suất động cơ

110

200

90

160/200

250

Dung tích

15 tấn/ngày

30 tấn/ngày

18-22 tấn/ngày

40-45 tấn/ngày

60-65 tấn/ngày


Hệ thống cán năm cuộn

Công ty chúng tôi đã thiết kế độc đáo một hệ thống cán năm cuộn.So với loại bốn con lăn thông thường, năm con lăn không chỉ cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất mà còn làm cho bộ lọc màu và lớp chống mài mòn kết hợp chặt chẽ hơn với tấm, đồng thời cải thiện độ bền bong tróc.

Ba trục đầu tiên được làm nóng qua dầu nên lớp lọc màu và lớp mòn được liên kết với nhau bằng phương pháp ép nhiệt, không dùng keo.* Hai cuộn cuối cùng được làm mát bằng nước, vì vậy khi nhiệt độ thay đổi, thiết kế dập nổi và độ sâu dập nổi sẽ không thay đổi do giãn nở nhiệt và co lại.

Cuộn thứ ba là cuộn cán màng, cuộn cán màng của chúng tôi được thiết kế lớn hơn với đường kính 600mm.So với các con lăn thông thường 400mm khác, con lăn cán màng kích thước lớn của chúng tôi có thể tăng diện tích liên kết giữa màng màu, lớp chống mài mòn và tấm, giúp chúng kết hợp chặt chẽ hơn và cải thiện độ bền của lớp vỏ.

Con lăn thứ tư là con lăn silicon, có thể tăng cường độ và độ sâu của đường dập nổi so với con lăn thép thông thường, giúp sàn nhà chân thực hơn.trước =: 
Tiếp theo: 

Sản phẩm liên quan

Máy trộn hỗn hợp PVC làm nóng và làm mát được sử dụng rộng rãi để trộn bột PVC với một số vật liệu khác trong ngành công nghiệp ống PVC, hồ sơ PVC, bảng / tấm PVC, hỗn hợp vật liệu WPC, v.v.
0
0
Máy làm tấm PVC trang trí được ứng dụng để sản xuất tấm nhựa PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng cách dập nóng hoặc cán mỏng, sau đó được phủ bởi vecni UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn hơn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Máy làm tấm đá cẩm thạch PVC trang trí được áp dụng để sản xuất tấm PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng phương pháp dập nóng hoặc cán màng, sau đó được phủ một lớp sơn bóng UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Dây chuyền sản xuất sàn LVT chủ yếu sản xuất sàn LVT rộng 1200mm và dày 1,5-3mm.Nó có ưu điểm là mức độ tự động hóa cao, vận hành đơn giản, hoạt động sản xuất ổn định và đáng tin cậy và năng suất cao.
0
0
WPC Profile là một loại vật liệu bảo vệ môi trường mới được làm bằng PE, PP hoặc PVC với sợi thực vật thông qua trộn và ép đùn.So với vật liệu thông thường, nó có các tính năng chống thấm nước, chống ẩm ướt, ngăn côn trùng, bảo vệ môi trường, v.v.
0
0
Máy làm cửa sổ và cửa sổ PVC chủ yếu được cấu tạo bởi Máy đùn trục vít đôi hình nón, Bàn làm mát, Máy kéo, Máy cắt, Máy xếp.Với các khuôn mẫu khác nhau, nó có thể sản xuất các loại hồ sơ UPVC khác nhau, chẳng hạn như: thanh profile PVC cửa sổ, tấm tường PVC, tấm bệ cửa sổ PVC, bảng cửa tủ, hộp rèm, xe tải PVC, ống dẫn cáp, ốp chân tường PVC, góc bảo vệ PVC, v.v. .
Và bằng cách thay đổi thùng vít và khuôn, nó cũng có thể sản xuất các sản phẩm WPC dựa trên PVC, chẳng hạn như: tấm tường WPC, khuôn khung cửa sổ WPC, khuôn viền, tấm cửa WPC, v.v.
0
0
Máy đùn cáp PVC / dây chuyền sản xuất / máy sản xuất chủ yếu được sử dụng để tạo ra các loại PVC nhỏ, chẳng hạn như PVC Skirting profile, wall góc, PVC cable trunking profile với các hình dạng và chiều cao tiết diện khác nhau.bề mặt của tấm / bảng điều khiển PVC có thể được xử lý bằng cách in và phủ dầu bóng, hoặc bằng cách in chuyển nhiệt, hoặc bằng cách cán màng, có thể tạo hiệu ứng trang trí tốt cho nhà bếp, nhà vệ sinh, ban công, v.v.
0
0
Máy làm bảng tường WPC được sử dụng để sản xuất các tấm WPC khác nhau.Nó chủ yếu được cấu tạo bởi máy đùn trục vít đôi hình nón, bàn hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt và máy xếp.
Bảng điều khiển tường WPC là một trong những bảng điều khiển tường loại mới phổ biến nhất trên thị trường.Nó là một loại vật liệu trang trí xanh bảo vệ môi trường mới công nghệ cao.Nó dựa trên vật liệu gỗ (sợi gỗ và sợi thực vật), trộn với vật liệu polyme nhiệt dẻo (nhựa) và xử lý AIDS, v.v., bảng điều khiển WPC có hiệu suất và đặc tính của cả gỗ và nhựa, nó là một loại vật liệu thay thế composite mới cho gỗ và nhựa.
Bảng điều khiển tường WPC được sử dụng rộng rãi trong các phòng, khách sạn, nơi giải trí, văn phòng, phòng thí nghiệm và những nơi khác.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm chắn gió WPC được sử dụng để sản xuất tấm cửa gió WPC hiện là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong trang trí.Nó có thể giúp trang trí tinh tế hơn và nâng cao đẳng cấp.
Máy làm tấm chắn gió WPC bao gồm bốn bộ phận chính, chúng là máy đùn trục vít đôi, bộ hiệu chỉnh chân không, động cơ kéo và máy cắt.Anda Máy móc sử dụng nhóm động cơ, động cơ, hộp số nổi tiếng thế giới để sản xuất và đảm bảo chất lượng của máy.
0
0
Anda Máy làm tấm tường PVC sử dụng nhiều bộ phận nổi tiếng thế giới như bộ biến tần ABB, động cơ Siemens, hộp số JAC, công tắc tơ Schneider, v.v. cũng như sử dụng điều khiển PID để đảm bảo dây chuyền sản xuất đạt hiệu quả cao.Máy làm tấm tường PVC của chúng tôi được tạo thành từ bốn bộ phận, chúng là máy đùn, bàn làm mát, động cơ kéo và máy cắt.Nó được sử dụng để sản xuất tấm trần PVC hoặc tấm tường PVC và chúng có thể được làm theo nhiều quy cách khác nhau, như chiều rộng 15cm, 20cm, 25cm, 30cm, 60cm.
Nếu bạn cần thực hiện thêm quá trình gia công như cán mỏng, bạn có thể xem điều đó tại cửa hàng của chúng tôi.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm trần uPVC được sử dụng để sản xuất tấm trần PVC 595x595, 600 × 600, 603x603.Bề mặt của tấm trần PVC có thể được xử lý bằng cách dập nóng để tạo ra các màu sắc hoặc hoa văn khác nhau phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.
0
0
Máy đùn nhựa PVC 65/132 được ứng dụng để sản xuất hồ sơ PVC cứng, tấm PVC, bảng PVC, ống PVC, tạo viên PVC, v.v.
0
0
Máy quấn băng cạnh PVC trục vít đôi được sử dụng để sản xuất băng cạnh PVC, nó được sử dụng rộng rãi để dán cạnh của MDF, HDF, ván dăm, ván composite, v.v.
0
0
Dây chuyền sản xuất dải cạnh PVC với Calender Cooling được sử dụng để sản xuất dải cạnh PVC với chiều rộng, hình dạng và độ dày khác nhau.Bề mặt của dải cạnh PVC có thể được xử lý bằng cách in ba màu và phủ dầu bóng, hoặc bằng cách in chuyển nhiệt.
0
0
Máy làm cửa nhựa uPVC được ứng dụng để sản xuất ván cửa nhựa uPVC khổ rộng 700mm, 800mm, vv… Công suất của dây chuyền sản xuất định hình cửa sổ UPVC có công suất cao lên đến 10000kg / ngày, tương đương với 400-500 ván cửa / ngày.
0
0
Máy làm ống nhựa PVC được sử dụng để sản xuất ống nhựa uPVC / PVC có đường kính từ 16 đến 800mm, được sử dụng cho ống luồn dây điện, thoát nước tòa nhà, ống nước thải, ống cấp nước, ống giếng khoan, ống tưới tiêu nông nghiệp, v.v.
Nó chủ yếu được cấu tạo bởi máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy cuộn.
Bằng cách thay đổi rãnh hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra một số đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Máy làm ống luồn dây điện PVC dùng để sản xuất ống luồn dây điện UPVC/PVC.Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy uốn.
Bằng cách thay đổi dorn hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra nhiều đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Đăng ký nhận bản tin mới nhất của chúng tôi

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN HỆ ANDA

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC ANDA VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn nghĩa lộ xã chỉ đạo huyện văn lâm tỉnh hưng yên
Điện thoại: MS BICH 0084369517444
WhatsApp: 0084369517444
WeChat: 0084369517444
nhắn cho người bán
LIÊN LẠC
Bản quyền © 2022 Zhangjiagang Anda Machinery Co.,Ltd. Mọi quyền được bảo lưu. Sitemap |Hỗ trợ bởi Leadong