0084369517444     
Nhà » Các sản phẩm » Dây chuyền sản xuất bảng điều khiển PVC » Dây chuyền sản xuất máy làm tấm trần vách nhựa PVC hoàn chỉnh
Share:

Dây chuyền sản xuất máy làm tấm trần vách nhựa PVC hoàn chỉnh

Dây chuyền sản xuất tấm trần UPVCđược dùng để sản xuất tấm trần nhựa PVC có kích thước 595x595, 600×600, 603x603.Bề mặt của gạch trần PVC có thể được xử lý bằng cách dập nóng cho các màu sắc hoặc hoa văn khác nhau để phù hợp với các phong cách trang trí khác nhau.
Tình trạng sẵn có:
Số:
  • Trung Quốc 
  • JINSE 

Các tính năng chính của máy làm tấm tường trần Pvc:

1. Tốc độ cao, sản lượng gấp đôi so với dây chuyền sản xuất tấm tường PVC thông thường, giảm đáng kể chi phí lao động và chi phí điện và quản lý chi phí.

2. Máy đùn sử dụng vít chuyên dụng cho trần PVC, đảm bảo hiệu quả hóa dẻo tốt nhất

3. Tốc độ máy đùn và tốc độ giảm tốc được điều khiển bởi bộ biến tần ABB, tiết kiệm điện năng và dễ dàng điều chỉnh tốc độ

4. Nhiệt độ máy đùn áp dụng điều khiển PID, tự điều chỉnh biến động nhiệt độ, nó nhận ra mức độ tự động cao

5. Chất độn caco3 có thể lên tới 300phr, chi phí công thức giảm đi rất nhiều.

6. Được trang bị thiết bị theo dõi hồng ngoại có thể loại bỏ vấn đề biến động của tốc độ dòng đùn, hơn nữa có thể đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất

7. Tiêu thụ điện năng thấp hơn, nó có thể tiết kiệm 25-30% điện năng tiêu thụ so với hầu hết  dây chuyền sản xuất trần PVC loại.

8.Với dập nóng trực tuyến, hoạt động dễ dàng, tiết kiệm lao động.Các thông số của máy làm tấm tường trần Pvc:

Người mẫu

SJSZ48/113

SJSZ55/110

SJSZ65/132

SJSZ55/110

tăng gấp đôi

Sản phẩm  bề rộng

150mm-250mm

250mm-350mm

400mm-600mm

>200mm

máy đùn

SJSZ48/113

SJSZ55/110

SJSZ65/132

SJSZ55/110

Công suất mỗi 24h

>800m2

>1200m2

>1600m2

>1600m2


Các chi tiết của máy làm tấm tường trần Pvc:

1. Máy làm tấm tường PVC - máy đùn

(1) Áp dụng động cơ Siemens (điều khiển hiệu quả dòng khởi động, giảm công suất sao, giảm dao động điện áp)

Máy sản xuất tấm tường Pvc Máy làm tấm tường trần PVC / Máy đùn / Dây chuyền sản xuất


(2) Sử dụng hộp giảm tốc JC (hiệu quả cao, khả năng chịu lực cao, chuyển động trơn tru, cấu trúc nhỏ gọn)

Máy sản xuất tấm tường Pvc Máy làm tấm tường trần PVC / Máy đùn / Dây chuyền sản xuất


(3) Áp dụng máy đùn trục vít đôi (sử dụng vật liệu 38CrMoAL - độ mài mòn cao, độ bền cao, chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn)

Máy sản xuất tấm tường Pvc Máy làm tấm tường trần PVC / Máy đùn / Dây chuyền sản xuất


(4) Áp dụng điều khiển PID (tự điều chỉnh dao động nhiệt độ và nhận ra mức độ tự động cao)

Máy sản xuất tấm tường Pvc Máy làm tấm tường trần PVC / Máy đùn / Dây chuyền sản xuất


2. máy đùn tấm tường PVC - bàn làm mát

Áp dụng hệ thống chân không để giúp các sản phẩm PVC hoàn thiện nhanh chóng và đảm bảo nó không bị biến dạng.

Máy sản xuất tấm tường Pvc Máy làm tấm tường trần PVC / Máy đùn / Dây chuyền sản xuất


3. bảng điều khiển PVC làm bảng điều khiển tường - động cơ kéo

Vật liệu kéo không quá cứng có thể bảo vệ tốt việc vận chuyển sản phẩm.Nó có thể giúp lực kéo hiệu quả.

Máy sản xuất tấm tường Pvc Máy làm tấm tường trần PVC / Máy đùn / Dây chuyền sản xuất


4. máy sản xuất tấm tường PVC - máy cắt

Lưỡi dao cứng và sắc bén, có hiệu quả cao và thời gian phục vụ lâu dài.Nó cũng áp dụng hệ thống cảm biến và dễ dàng hợp tác.

Máy sản xuất tấm tường Pvc Máy làm tấm tường trần PVC / Máy đùn / Dây chuyền sản xuất


trước =: 
Tiếp theo: 

Sản phẩm liên quan

Máy trộn hỗn hợp PVC làm nóng và làm mát được sử dụng rộng rãi để trộn bột PVC với một số vật liệu khác trong ngành công nghiệp ống PVC, hồ sơ PVC, bảng / tấm PVC, hỗn hợp vật liệu WPC, v.v.
0
0
Máy làm tấm PVC trang trí được ứng dụng để sản xuất tấm nhựa PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng cách dập nóng hoặc cán mỏng, sau đó được phủ bởi vecni UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn hơn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Máy làm tấm đá cẩm thạch PVC trang trí được áp dụng để sản xuất tấm PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng phương pháp dập nóng hoặc cán màng, sau đó được phủ một lớp sơn bóng UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Dây chuyền sản xuất sàn LVT chủ yếu sản xuất sàn LVT rộng 1200mm và dày 1,5-3mm.Nó có ưu điểm là mức độ tự động hóa cao, vận hành đơn giản, hoạt động sản xuất ổn định và đáng tin cậy và năng suất cao.
0
0
WPC Profile là một loại vật liệu bảo vệ môi trường mới được làm bằng PE, PP hoặc PVC với sợi thực vật thông qua trộn và ép đùn.So với vật liệu thông thường, nó có các tính năng chống thấm nước, chống ẩm ướt, ngăn côn trùng, bảo vệ môi trường, v.v.
0
0
Máy làm cửa sổ và cửa sổ PVC chủ yếu được cấu tạo bởi Máy đùn trục vít đôi hình nón, Bàn làm mát, Máy kéo, Máy cắt, Máy xếp.Với các khuôn mẫu khác nhau, nó có thể sản xuất các loại hồ sơ UPVC khác nhau, chẳng hạn như: thanh profile PVC cửa sổ, tấm tường PVC, tấm bệ cửa sổ PVC, bảng cửa tủ, hộp rèm, xe tải PVC, ống dẫn cáp, ốp chân tường PVC, góc bảo vệ PVC, v.v. .
Và bằng cách thay đổi thùng vít và khuôn, nó cũng có thể sản xuất các sản phẩm WPC dựa trên PVC, chẳng hạn như: tấm tường WPC, khuôn khung cửa sổ WPC, khuôn viền, tấm cửa WPC, v.v.
0
0
Máy đùn cáp PVC / dây chuyền sản xuất / máy sản xuất chủ yếu được sử dụng để tạo ra các loại PVC nhỏ, chẳng hạn như PVC Skirting profile, wall góc, PVC cable trunking profile với các hình dạng và chiều cao tiết diện khác nhau.bề mặt của tấm / bảng điều khiển PVC có thể được xử lý bằng cách in và phủ dầu bóng, hoặc bằng cách in chuyển nhiệt, hoặc bằng cách cán màng, có thể tạo hiệu ứng trang trí tốt cho nhà bếp, nhà vệ sinh, ban công, v.v.
0
0
Máy làm bảng tường WPC được sử dụng để sản xuất các tấm WPC khác nhau.Nó chủ yếu được cấu tạo bởi máy đùn trục vít đôi hình nón, bàn hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt và máy xếp.
Bảng điều khiển tường WPC là một trong những bảng điều khiển tường loại mới phổ biến nhất trên thị trường.Nó là một loại vật liệu trang trí xanh bảo vệ môi trường mới công nghệ cao.Nó dựa trên vật liệu gỗ (sợi gỗ và sợi thực vật), trộn với vật liệu polyme nhiệt dẻo (nhựa) và xử lý AIDS, v.v., bảng điều khiển WPC có hiệu suất và đặc tính của cả gỗ và nhựa, nó là một loại vật liệu thay thế composite mới cho gỗ và nhựa.
Bảng điều khiển tường WPC được sử dụng rộng rãi trong các phòng, khách sạn, nơi giải trí, văn phòng, phòng thí nghiệm và những nơi khác.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm chắn gió WPC được sử dụng để sản xuất tấm cửa gió WPC hiện là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong trang trí.Nó có thể giúp trang trí tinh tế hơn và nâng cao đẳng cấp.
Máy làm tấm chắn gió WPC bao gồm bốn bộ phận chính, chúng là máy đùn trục vít đôi, bộ hiệu chỉnh chân không, động cơ kéo và máy cắt.Anda Máy móc sử dụng nhóm động cơ, động cơ, hộp số nổi tiếng thế giới để sản xuất và đảm bảo chất lượng của máy.
0
0
Anda Máy làm tấm tường PVC sử dụng nhiều bộ phận nổi tiếng thế giới như bộ biến tần ABB, động cơ Siemens, hộp số JAC, công tắc tơ Schneider, v.v. cũng như sử dụng điều khiển PID để đảm bảo dây chuyền sản xuất đạt hiệu quả cao.Máy làm tấm tường PVC của chúng tôi được tạo thành từ bốn bộ phận, chúng là máy đùn, bàn làm mát, động cơ kéo và máy cắt.Nó được sử dụng để sản xuất tấm trần PVC hoặc tấm tường PVC và chúng có thể được làm theo nhiều quy cách khác nhau, như chiều rộng 15cm, 20cm, 25cm, 30cm, 60cm.
Nếu bạn cần thực hiện thêm quá trình gia công như cán mỏng, bạn có thể xem điều đó tại cửa hàng của chúng tôi.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm trần uPVC được sử dụng để sản xuất tấm trần PVC 595x595, 600 × 600, 603x603.Bề mặt của tấm trần PVC có thể được xử lý bằng cách dập nóng để tạo ra các màu sắc hoặc hoa văn khác nhau phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.
0
0
Máy đùn nhựa PVC 65/132 được ứng dụng để sản xuất hồ sơ PVC cứng, tấm PVC, bảng PVC, ống PVC, tạo viên PVC, v.v.
0
0
Máy quấn băng cạnh PVC trục vít đôi được sử dụng để sản xuất băng cạnh PVC, nó được sử dụng rộng rãi để dán cạnh của MDF, HDF, ván dăm, ván composite, v.v.
0
0
Dây chuyền sản xuất dải cạnh PVC với Calender Cooling được sử dụng để sản xuất dải cạnh PVC với chiều rộng, hình dạng và độ dày khác nhau.Bề mặt của dải cạnh PVC có thể được xử lý bằng cách in ba màu và phủ dầu bóng, hoặc bằng cách in chuyển nhiệt.
0
0
Máy làm cửa nhựa uPVC được ứng dụng để sản xuất ván cửa nhựa uPVC khổ rộng 700mm, 800mm, vv… Công suất của dây chuyền sản xuất định hình cửa sổ UPVC có công suất cao lên đến 10000kg / ngày, tương đương với 400-500 ván cửa / ngày.
0
0
Máy làm ống nhựa PVC được sử dụng để sản xuất ống nhựa uPVC / PVC có đường kính từ 16 đến 800mm, được sử dụng cho ống luồn dây điện, thoát nước tòa nhà, ống nước thải, ống cấp nước, ống giếng khoan, ống tưới tiêu nông nghiệp, v.v.
Nó chủ yếu được cấu tạo bởi máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy cuộn.
Bằng cách thay đổi rãnh hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra một số đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Máy làm ống luồn dây điện PVC dùng để sản xuất ống luồn dây điện UPVC/PVC.Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy uốn.
Bằng cách thay đổi dorn hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra nhiều đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Đăng ký nhận bản tin mới nhất của chúng tôi

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN HỆ ANDA

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC ANDA VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn nghĩa lộ xã chỉ đạo huyện văn lâm tỉnh hưng yên
Điện thoại: MS BICH 0084369517444
WhatsApp: 0084369517444
WeChat: 0084369517444
nhắn cho người bán
LIÊN LẠC
Bản quyền © 2022 Zhangjiagang Anda Machinery Co.,Ltd. Mọi quyền được bảo lưu. Sitemap |Hỗ trợ bởi Leadong