0084369517444     
Nhà » Các sản phẩm » Dây chuyền đùn hồ sơ PVC » Dây chuyền sản xuất máy làm máng xối PVC chất lượng cao UPVC

loading

Share:
facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
sharethis sharing button

Dây chuyền sản xuất máy làm máng xối PVC chất lượng cao UPVC

Bán buôn Máy sản xuất máng xối nhựa PVC chất lượng cao có thể tùy chỉnh

Máy làm máng xối PVC chủ yếu được sử dụng để làm profile PVC với hình dạng và chiều cao tiết diện khác nhau.bề mặt của tấm/tấm PVC có thể được xử lý bằng cách in và phủ bằng dầu bóng, hoặc bằng cách in chuyển nhiệt, hoặc bằng cán màng, có thể tạo hiệu ứng trang trí tốt cho nhà bếp, nhà vệ sinh, ban công, v.v.Các tính năng của máy làm máng xối PVC:
1) Vít và thùng máy đùn từ Chu Sơn, với hệ thống khử khí chân không, có thể loại bỏ khí thải khỏi nguyên liệu thô để đảm bảo chất lượng tốt của hạt cuối cùng.
2) Hộp số: Từ công ty hộp số Jiangyin, thương hiệu rất nổi tiếng ở Trung Quốc, có hình dáng đẹp, chạy ổn định, độ ồn thấp và thời gian phục vụ lâu dài.
3) Hệ thống sưởi: sử dụng lò sưởi bằng nhôm đúc có vỏ bằng thép không gỉ, hệ thống làm mát bằng quạt gió, đảm bảo tính năng làm mát và sưởi ấm tốt, kiểm soát nhiệt độ chính xác.
4) Hệ thống lái: sử dụng động cơ Siemens, sử dụng biến tần ABB cung cấp công suất mô-men xoắn ổn định và tốc độ khác nhau.
5) Bàn hiệu chuẩn và làm mát chân không: bàn được làm bằng thép không gỉ # 304, độ bền và hiệu suất tốt, tuổi thọ cao.
6) Máy kéo: Đai kéo khối cao su, tốc độ kéo được điều chỉnh bằng biến tần ABB.
7) Máy cắt: cắt lưỡi cưa, độ ồn thấp, hiệu suất cắt nhanh, có thiết bị hút bụi.
Tình trạng sẵn có:
Số:
  • Anda

  • Trung Quốc 

  • JINSE 

Mô tả Sản phẩm

Bán buôn Máy làm máng nhựa PVC chất lượng cao có thể tùy chỉnh

Máy làm máng xối PVC chủ yếu được sử dụng để làm profile PVC với hình dạng và chiều cao tiết diện khác nhau.bề mặt của tấm PVC/panel có thể được xử lý bằng cách in và phủ bằng dầu bóng, hoặc bằng cách in chuyển nhiệt, hoặc cán màng, có thể tạo hiệu ứng trang trí tốt cho nhà bếp, nhà vệ sinh, ban công, v.v.   Các tính năng của máy làm máng xối PVC:
1) Vít và thùng máy đùn từ Chu Sơn, với hệ thống khử khí chân không, có thể loại bỏ khí thải khỏi nguyên liệu thô để đảm bảo chất lượng tốt của hạt cuối cùng.
2) Hộp số: Từ công ty hộp số Jiangyin, thương hiệu rất nổi tiếng ở Trung Quốc, có hình dáng đẹp, chạy ổn định, độ ồn thấp và thời gian phục vụ lâu dài.
3) Hệ thống sưởi: sử dụng lò sưởi bằng nhôm đúc có vỏ bằng thép không gỉ, hệ thống làm mát bằng quạt gió, đảm bảo tính năng làm mát và sưởi ấm tốt, kiểm soát nhiệt độ chính xác.
4) Hệ thống lái: sử dụng động cơ Siemens, sử dụng biến tần ABB cung cấp công suất mô-men xoắn ổn định và tốc độ khác nhau.
5) Bàn hiệu chuẩn và làm mát chân không: bàn được làm bằng thép không gỉ # 304, độ bền và hiệu suất tốt, tuổi thọ cao.
6) Máy kéo: Đai kéo khối cao su, tốc độ kéo được điều chỉnh bằng biến tần ABB.

7) Máy cắt: cắt lưỡi cưa, độ ồn thấp, hiệu suất cắt nhanh, có thiết bị hút bụi.  


Giá máy làm cửa sổ PVC và máng xối mưa PVC chủ yếu cần các thiết bị như sau: Máy đùn trục vít đôi hình nón, bệ hiệu chuẩn chân không,  máy kéo, máy cắt tự động, máy xếp Với khuôn khuôn thích hợp và máy phụ trợ như bộ sạc bột, máy trộn, máy nghiền, nó có thể chuyển đổi bột PVC thành cấu hình bạn cần. Giá máy làm cửa sổ PVC và máng xối mưa PVC rất tiện lợi.Với thiết kế tiên tiến, nó có các đặc điểm như chất lượng cao, tiêu thụ năng lượng thấp, độ ồn thấp và hoạt động ổn định, v.v.


Biểu đồ dòng máy chính:

Máy xúc trục vít cho máy trộn --- Bộ trộn tốc độ cao --- Máy xúc trục vít cho máy đùn --- Máy đùn trục vít đôi hình nón --- Khuôn --- Máy hiệu chuẩn chân không --- Máy kéo --- Máy cắt --- Bàn xếp


Thông số kỹ thuật:

Người mẫu

65

80

Đường kính trục vít

55/110

65/132

Công suất động cơ chính

180mm

240mm

Sản lượng (kg/giờ)

22kw

37kw


Thông tin chi tiết sản phẩm

1. Máy máng xối nhựa PVC -Máy đùn

Máy đùn thông qua Máy máng nhựa PVC vít chuyên dụng, đảm bảo hiệu quả nhựa hóa tốt nhất Tốc độ máy đùn và tốc độ kéo được điều khiển bởi bộ biến tần ABB, tiết kiệm điện và điều chỉnh tốc độ dễ dàng Nhiệt độ máy đùn áp dụng điều khiển PID, tự điều chỉnh dao động nhiệt độ, nó nhận ra mức tự động cao

IMG_4281.jpg


2.  Máy máng xối nhựa PVC——Bàn làm mát

Sử dụng hệ thống chân không để có thể đạt được kết quả làm mát tốt hơn.

IMG_4274.jpg


3. Máy máng xối nhựa PVC——Máy kéo & máy cắt

Máy kéo sử dụng các khối cao su hợp kim, giữ nghiêm ngặt quá trình chuyển đổi hồ sơ suôn sẻ.

Máy cắt sử dụng vật liệu thép không gỉ có khả năng chống mài mòn và bền.Nó cũng được trang bị thiết bị làm sạch bụi.

IMG_4218.jpg


IMG_4217.jpg


4.  Máy máng xối nhựa PVC——Thêm chi tiết

IMG_4283.jpg


IMG_4276.jpg


IMG_4280.jpg


Những đặc điểm chính

1.Biến tần thương hiệu nổi tiếng thế giới--ABB, ổn định và đáng tin cậy.

2. Công tắc tơ thương hiệu nổi tiếng thế giới--Schneider, màn thể hiện đáng tin, sự thể hiện đáng tin.

3. Bộ điều khiển nhiệt độ thương hiệu nổi tiếng thế giới--Omron, kiểm soát nhiệt độ chính xác, đáng tin cậy và bền bỉ.

4. Tiêu thụ điện năng thấp tự động: tổng mức tiêu thụ dây chuyền sản xuất tối thiểu là 25kw/giờ.

5. Giá cả tiết kiệm, phù hợp cho đầu tư quy mô lớn.

máy làm sàn nhựa PVC


Xưởng nhà máy

Dingtalk_20220711111925

máy làm sàn nhựa PVCmáy làm sàn nhựa PVC

Công ty Anda được thành lập bởi những người chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có trách nhiệm, có hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành máy nhựa Trung Quốc. Kể từ khi thành lập, đội ngũ công ty Anda luôn tin rằng chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giá cả hợp lý và dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp là cơ sở để hợp tác lâu dài với khách hàng.Vì vậy, công ty anda áp dụng những quy định rất nghiêm ngặt về chất lượng và đặt ra tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm.Đồng thời, chúng tôi cố gắng giảm chi phí sản xuất để cung cấp mức giá tốt hơn cho khách hàng.Và, chúng tôi cũng rất chú trọng đến dịch vụ, chúng tôi coi dịch vụ cũng quan trọng như công việc bán hàng, chúng tôi liên tục đào tạo nội dung dịch vụ của mình, cải thiện khả năng phục vụ và thái độ phục vụ của họ để đội ngũ này có thể cung cấp dịch vụ kịp thời, chuyên nghiệp nhất cho mỗi người trong số chúng tôi. khách hàng trên khắp thế giới.

Anda Maxim: Sống sót nhờ chất lượng!Phát triển bằng tín dụng!
Anda sứ mệnh: nỗ lực phổ biến sản phẩm chất lượng cao sản xuất tại Trung Quốc ra thế giới, hiện thực hóa sự phát triển chung với khách hàng.


máy làm sàn nhựa PVC


trước =: 
Tiếp theo: 

Sản phẩm liên quan

Máy trộn hỗn hợp gia nhiệt và làm mát PVC được sử dụng rộng rãi để trộn bột PVC với một số vật liệu khác trong ngành công nghiệp ống nhựa PVC, thanh định hình PVC, tấm/tấm PVC, hỗn hợp trộn vật liệu WPC, v.v.
0
0
Máy làm tấm nhựa PVC trang trí được ứng dụng để sản xuất tấm nhựa PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng phương pháp dập nóng hoặc cán màng, sau đó được phủ một lớp sơn bóng UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Máy làm tấm đá cẩm thạch PVC trang trí được áp dụng để sản xuất tấm PVC có chiều rộng 1220mm và chiều dài 2440mm, độ dày chủ yếu từ 2,5 đến 4mm.Bề mặt của tấm PVC thường được xử lý bằng phương pháp dập nóng hoặc cán màng, sau đó được phủ một lớp sơn bóng UV.Bằng cách chuyển đổi phim với màu sắc khác nhau.Sau khi phủ vecni bóng UV, bề mặt của tấm PVC mịn hơn và dễ mài mòn.Nó cũng có thể sản xuất sàn LVT bằng một số điều chỉnh và với các máy phụ trợ liên quan.
0
0
Dây chuyền sản xuất sàn LVT chủ yếu sản xuất sàn LVT rộng 1200mm và dày 1,5-3mm.Nó có ưu điểm là mức độ tự động hóa cao, vận hành đơn giản, hoạt động sản xuất ổn định và đáng tin cậy và năng suất cao.
0
0
WPC Profile là một loại vật liệu bảo vệ môi trường kiểu mới được làm bằng PE, PP hoặc PVC với sợi thực vật thông qua quá trình trộn và ép đùn.So với vật liệu thông thường, nó có các tính năng chống nước, chống ẩm, chống côn trùng, bảo vệ môi trường, v.v.
0
0
Máy tạo hồ sơ cửa và cửa sổ PVC chủ yếu bao gồm Máy đùn trục vít đôi hình nón, Bàn làm mát, Máy kéo, Máy cắt, Máy xếp.Với các khuôn khác nhau, nó có thể sản xuất các cấu hình UPVC khác nhau, chẳng hạn như: cấu hình cửa sổ PVC, tấm tường PVC, tấm ngưỡng cửa sổ PVC, bảng cửa tủ, hộp rèm, xe tải PVC, ống dẫn cáp, ốp chân tường PVC, góc bảo vệ PVC, v.v. .
Và bằng cách thay đổi thùng vít và khuôn, nó cũng có thể sản xuất các sản phẩm WPC dựa trên PVC, chẳng hạn như: tấm tường WPC, khuôn khung cửa sổ WPC, khuôn ốp chân tường, tấm cửa WPC, v.v.
0
0
Máy ép đùn/dây chuyền sản xuất/máy tạo thân cáp PVC chủ yếu được sử dụng để tạo cấu hình PVC nhỏ, chẳng hạn như cấu hình ốp chân tường PVC, cấu hình góc tường, cấu hình thân cáp PVC với hình dạng và chiều cao mặt cắt khác nhau.bề mặt của tấm / tấm PVC có thể được xử lý bằng cách in và phủ một lớp dầu bóng, hoặc bằng cách in chuyển nhiệt, hoặc cán màng, có thể tạo hiệu ứng trang trí tốt cho nhà bếp, nhà vệ sinh, ban công, v.v.
0
0
Máy làm tấm tường WPC được sử dụng để tạo các tấm WPC khác nhau.Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, bảng hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt và máy xếp.
Tấm tường WPC là một trong những tấm tường loại mới phổ biến nhất trên thị trường.Nó là một loại vật liệu trang trí bảo vệ môi trường xanh công nghệ cao mới.Nó dựa trên vật liệu gỗ (sợi gỗ và sợi thực vật), trộn với vật liệu polyme nhiệt dẻo (nhựa) và xử lý AIDS, v.v., tấm WPC có hiệu suất và đặc tính của cả gỗ và nhựa, nó là một loại vật liệu composite mới thay thế cho gỗ và nhựa.
Tấm tường WPC được sử dụng rộng rãi trong phòng, khách sạn, nơi giải trí, văn phòng, phòng thí nghiệm và những nơi khác.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm hắt sáng WPC được sử dụng để sản xuất tấm hắt sáng WPC hiện đang là sản phẩm phổ biến được ứng dụng trong trang trí.Nó có thể giúp trang trí tinh tế hơn và nâng cao trình độ.
Máy làm tấm hắt sáng WPC bao gồm bốn bộ phận chính, đó là máy đùn trục vít đôi, bộ hiệu chuẩn chân không, động cơ kéo và máy cắt.Anda Máy móc sử dụng dây chuyền động cơ, động cơ, hộp số nổi tiếng thế giới để sản xuất và đảm bảo chất lượng máy móc.
0
0
Anda Máy làm tấm tường PVC sử dụng nhiều bộ phận nổi tiếng thế giới như bộ biến tần ABB, động cơ Siemens, hộp giảm tốc JAC, công tắc tơ Schneider, v.v., cũng như sử dụng bộ điều khiển PID để đảm bảo hiệu suất cao của dây chuyền sản xuất.Máy sản xuất tấm tường PVC của chúng tôi bao gồm bốn bộ phận, đó là máy đùn, bàn làm mát, động cơ kéo và máy cắt.Nó được sử dụng để sản xuất tấm trần PVC hoặc tấm tường PVC và chúng có thể được sản xuất với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, như chiều rộng 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm, 60 cm.
Nếu bạn cần xử lý nhiều hơn như cán màng, bạn có thể thấy điều đó trong cửa hàng của chúng tôi.
0
0
Dây chuyền sản xuất tấm trần UPVC dùng để sản xuất tấm ốp trần PVC có kích thước 595x595, 600×600, 603x603.Bề mặt của gạch trần PVC có thể được xử lý bằng cách dập nóng cho các màu sắc hoặc hoa văn khác nhau để phù hợp với các phong cách trang trí khác nhau.
0
0
Máy đùn nhựa PVC 65/132 được ứng dụng để sản xuất thanh nhựa PVC cứng, tấm nhựa PVC, ván nhựa PVC, ống nhựa PVC, tạo hạt nhựa PVC, v.v.
0
0
Máy dán băng cạnh PVC trục vít đôi được sử dụng để sản xuất băng dán cạnh PVC, nó được sử dụng rộng rãi để dán cạnh của MDF, HDF, ván dăm, ván composite, v.v.
0
0
Dây chuyền sản xuất dải viền PVC với Calender Cooling được sử dụng để sản xuất dải viền PVC với chiều rộng, hình dạng mặt cắt và độ dày khác nhau.Bề mặt của dải viền PVC có thể được xử lý bằng cách in ba màu & phủ dầu bóng hoặc bằng cách in chuyển nhiệt.
0
0
Máy sản xuất cửa nhựa uPVC được ứng dụng để sản xuất các tấm cửa nhựa UPVC khổ rộng 700mm, 800mm, v.v. Công suất của dây chuyền đùn thanh định hình cửa sổ UPVC có công suất lớn lên đến 10000kg/ngày, tương đương 400 -500 tấm cửa mỗi ngày.
0
0
Máy sản xuất ống nhựa PVC dùng để sản xuất ống nhựa UPVC/PVC có đường kính từ 16 đến 800mm dùng làm ống luồn dây điện, thoát nước tòa nhà, ống thoát nước thải, ống cấp nước, ống vách giếng, ống tưới tiêu nông nghiệp, v.v.
Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy uốn.
Bằng cách thay đổi dorn hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra nhiều đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Máy làm ống luồn dây điện PVC dùng để sản xuất ống luồn dây điện UPVC/PVC.Nó chủ yếu bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón, khuôn, bể hiệu chuẩn chân không, máy kéo, máy cắt, máy xếp, máy uốn.
Bằng cách thay đổi dorn hoặc môi khuôn, nó có thể tạo ra nhiều đường kính hoặc độ dày thành trên cùng một máy.
0
0
Đăng ký nhận bản tin mới nhất của chúng tôi

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN HỆ ANDA

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC ANDA VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn nghĩa lộ xã chỉ đạo huyện văn lâm tỉnh hưng yên
Điện thoại: MS BICH 0084369517444
WhatsApp: 0084369517444
WeChat: 0084369517444
nhắn cho người bán
LIÊN LẠC
Bản quyền © 2022 Zhangjiagang Anda Machinery Co.,Ltd. Mọi quyền được bảo lưu. Sitemap |Hỗ trợ bởi Leadong