0084369517444     
Nhà » Tin tức » Công nghiệp Tin tức » Cách tạo băng dán cạnh PVC hoàn hảo

Cách tạo băng dán cạnh PVC hoàn hảo

Số Duyệt:0     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2022-08-29      Nguồn:Site

Tin nhắn của bạn

facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
whatsapp sharing button
sharethis sharing button

PVC chủ yếu bao gồm polyvinyl clorua, là nhựa polyvinyl clorua làm nguyên liệu chính, thêm một lượng thích hợp chất chống lão hóa, chất ổn định, canxi cacbonat, CPE, chất nhuộm, dầu đậu nành epoxy, chất điều chỉnh, v.v., sau khi trộn, gia công , vv Nó có thể được chia thành PVC vật liệu mềm và PVC vật liệu cứng.

Theo màu sắc, dải viền PVC có thể được chia thành dải viền PVC trơn, dải viền PVC vân gỗ.Màu trơn đề cập đến màu đỏ, vàng, xanh lam, xanh lá cây, v.v., có nghĩa là màu đơn.

1

Băng keo dán cạnh PVC độ dày từ 0,3 đến 3mm, chiều rộng từ 12mm đến 80mm.

Nó có các tính năng chính sau: bề mặt nhẵn, không có bọt, không có hạt, độ bóng vừa phải, bề mặt trước và sau nhẵn, độ dày đồng đều, chiều rộng phù hợp, độ cứng hợp lý, độ đàn hồi cao, chất lượng tốt, khả năng chống mài mòn cao, mặt kín của Mặt sau khi cắt tỉa có màu sắc và bề mặt gần giống, không trắng, bóng tốt, thành phẩm phối hợp màu sắc đồ nội thất một cách tổng thể.

Chức năng chính của dải băng mép là bịt kín mặt cắt của tấm, tránh tác hại của môi trường và các yếu tố bất lợi trong quá trình sử dụng (chủ yếu là độ ẩm) đối với tấm và ngăn chặn sự bay hơi của formaldehyde bên trong tấm, và đạt được hiệu quả trang trí đẹp mắt.

Anda Máy móc có chất lượng tuyệt vời của Máy đùn viền PVC, có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn.Chúng tôi có máy đùn 1 ra, 2 ra, 6 ra, 8 ra cho bạn lựa chọn.Bên cạnh máy đùn, máy in dải cạnh PVC và máy phủ UV có thể giúp bạn cải thiện hình thức của dải băng cạnh PVC và cải thiện thiết kế.
Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế nơi làm việc và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.Chúng tôi cũng có một số phòng trưng bày mẫu ở nhiều quốc gia.Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi muốn trở thành người bạn đáng tin cậy của bạn.Đăng ký nhận bản tin mới nhất của chúng tôi

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN HỆ ANDA

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC ANDA VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn nghĩa lộ xã chỉ đạo huyện văn lâm tỉnh hưng yên
Điện thoại: MS BICH 0084369517444
WhatsApp: 0084369517444
WeChat: 0084369517444
nhắn cho người bán
LIÊN LẠC
Bản quyền © 2022 Zhangjiagang Anda Machinery Co.,Ltd. Mọi quyền được bảo lưu. Sitemap |Hỗ trợ bởi Leadong