0084369517444     
Nhà » Tin tức » Tại sao chúng tôi chọn sử dụng máy sản xuất sàn Lvt?

Tại sao chúng tôi chọn sử dụng máy sản xuất sàn Lvt?

Số Duyệt:0     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2023-02-07      Nguồn:Site

Tin nhắn của bạn

facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
whatsapp sharing button
sharethis sharing button

Sàn được sản xuất bởi Sản xuất sàn LVT máy không chỉ mô phỏng vân gỗ, vân đá bên ngoài mà như một loại sàn dẻo làm bằng nhựa PVC.


  • Tại sao chúng tôi chọn sử dụng máy sản xuất sàn LVT?

  • Những lợi thế thiết bị của máy sản xuất sàn LVT là gì?

  • Đặc điểm sản xuất của máy sản xuất sàn LVT là gì?

Tại sao chúng tôi chọn sử dụng máy sản xuất sàn LVT?

1. Chống cháy

Chỉ số chống cháy của Sàn LVT đủ điều kiện có thể đạt đến mức B1, mức B1 có nghĩa là khả năng chống cháy rất tốt, chỉ đứng sau đá.Lập tức dập tắt.

2. Bảo trì dễ dàng

Việc bảo trì LVT Floor rất thuận tiện, chỉ cần lau bằng cây lau nhà khi sàn bị bẩn.Nếu muốn duy trì hiệu quả lâu dài và tươi sáng của lớp nền, bạn chỉ cần wax và dưỡng thường xuyên.

3. Chống nước và chống ẩm

Do thành phần chính của Sàn LVT là nhựa vinyl, không có ái lực với nước nên đương nhiên không sợ nước, chỉ cần không ngâm nước lâu sẽ không bị hư hại;và nó sẽ không bị mốc do độ ẩm cao.

Những lợi thế thiết bị của máy sản xuất sàn LVT là gì?

1 Mới phát triển hệ thống tự động cảnh báo thiếu nguyên liệu trong hộp nguyên liệu của máy cấp liệu.Máy cấp liệu có hệ thống bảo vệ quá tải.

2 Các hệ thống điều khiển điện nhập khẩu như biến tần Delta, bộ điều khiển nhiệt độ Delta, công tắc tơ và rơle, hệ thống truyền động cơ khí như vòng bi Wafangdian, phớt dầu nhập khẩu, hộp số bánh răng và khối cao su máy kéo được làm bằng chất lượng cao, bền bỉ Các khối cao su lâu năm và máy kéo có bộ phận bảo vệ an toàn.

3. Thùng và vít áp dụng một khái niệm thiết kế mới.Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, các thiết kế vít khác nhau được áp dụng theo các phạm vi công thức khác nhau của khách hàng để đạt được trạng thái quy trình ép đùn chất lượng cao và hiệu quả.

4. Toàn bộ dây chuyền được thiết kế theo quan điểm của người vận hành.Trên cơ sở hiểu đầy đủ quy trình vận hành của bảng tường tích hợp, nó cải thiện sự bất tiện của thiết bị trước đó khi vận hành và dễ dàng giải quyết một số vấn đề phổ biến trong sản xuất, giúp vận hành dễ dàng hơn.Thuận tiện và dễ điều khiển.

Đặc điểm sản xuất của máy sản xuất sàn LVT là gì?

Sàn do Máy sản xuất sàn LVT sản xuất không chỉ mô phỏng vân gỗ, vân đá bên ngoài mà với vai trò là sàn dẻo làm từ nhựa PVC, LVT còn là loại sàn có sức hấp dẫn độc đáo.1. Tính đàn hồi, khác với các vật liệu cứng như đá và gạch men, sàn giả đá LVT mang đến cho mọi người trải nghiệm thoải mái hơn.Tính đến khả năng vệ sinh và chống trượt, sàn LVT có khả năng chống trượt độc đáo, đồng thời đảm bảo đủ khả năng chống vết bẩn và dễ lau chùi.

2. Chống nấm mốc và không có côn trùng, chống mài mòn và bền.Lớp dưới cùng của sàn LVT là hỗn hợp vôi và PVC, có độ ổn định tốt;lớp bề mặt là lớp chống mài mòn PVC nguyên chất, có khả năng chống mài mòn cao.Nguy cơ biến dạng và côn trùng xâm nhập với sàn gỗ

So với LVT, nó có những ưu điểm của sản phẩm công nghệ.


công ty Anda là nhà cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay hàng đầu cho máy đùn nhựa PVC và các loại máy chế biến nhựa khác từ Trung Quốc với kinh nghiệm lâu năm.Chúng tôi cung cấp toàn bộ kế hoạch nhà máy, lắp đặt, đào tạo vận hành, v.v. từ A đến Z cho khách hàng.


Đăng ký nhận bản tin mới nhất của chúng tôi

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN HỆ ANDA

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC ANDA VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn nghĩa lộ xã chỉ đạo huyện văn lâm tỉnh hưng yên
Điện thoại: MS BICH 0084369517444
WhatsApp: 0084369517444
WeChat: 0084369517444
nhắn cho người bán
LIÊN LẠC
Bản quyền © 2022 Zhangjiagang Anda Machinery Co.,Ltd. Mọi quyền được bảo lưu. Sitemap |Hỗ trợ bởi Leadong